วันที่ 7 สิงหาคม 2567 หน่วยกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ที่ปรึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 หัวข้อ โครงสร้างหลักสูตรฯ แผนการเรียน (Literacy) ของนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ณ ห้อง 424 ชั้น 4 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.ชนกพร พัวพัฒนกุล ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต มหาวิทยาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ
พิธีเปิดโดยอาจารย์ ดร.พิมพนิต คอนดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากรทางการศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้างหลักสูตรฯ แผนการเรียน (Literacy) ของนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ และสามารถให้คำแนะนำแก่นักศึกษาได้