คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนราชินี

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 คณะศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกฤตา โชติภัครธนสุข รองคณบดีฝ่ายการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนราชินี เพื่อแนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะศิลปศาสตร์ ทุนการศึกษา และแนวทางการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมพระยาภิรมย์ภักดี โรงเรียนราชินี กรุงเทพฯ