วันที่ 1 สิงหาคม 2567 หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์ จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Hankuk University of Foreign Studies, Busan University of Foreign Studies สาธารณรัฐเกาหลี และ Aoyama Gakuin University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้อง 729 ชั้น 7 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาเข้าสู่รั้วของคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธาทิพย์ ถิรคุณโกวิท รองคณบดีฝ่ายส่งเสริมความเป็นนานาชาติและบัณฑิตศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับนักศึกษา ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.พงษ์กรณ์ วีรพิพรรธน์ และนักศึกษาปฏิบัติหน้าที่บัดดี้ได้เข้าร่วมงานปฐมนิเทศในครั้งนี้ด้วย