คณะศิลปศาสตร์ให้การต้อนรับ ผู้บริหารและคณาจารย์จาก Faculty of Asian Languages, Hankuk University of Foreign Studies สาธารณรัฐเกาหลี

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 คณะศิลปศาสตร์ได้ต้อนรับ Professor Dr. Shin Keun Hye, Dean of Faculty of Asian Languages, Hankuk University of Foreign Studies สาธารณรัฐเกาหลี ในโอกาสที่มาเยี่ยมคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับการต้อนรับจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธาทิพย์ ถิรคุณโกวิท รองคณบดีฝ่ายส่งเสริมความเป็นนานาชาติและบัณฑิตศึกษา อาจารย์ ดร.พิมพ์พิชชา คูประเสริฐ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาภาษาไทย และอาจารย์ ดร.ศิธรา จุฑารัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา ทั้งนี้ได้ประชุมร่วมกันในการยกระดับกิจกรรมระหว่างสองหน่วยงานได้แก่ การวิจัยร่วม การเป็นสถานฝึกปฏิบัติการสอน และการร่วมควบคุมวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา เป็นต้น